Trang chủ » Dịch vụ » DỊCH VỤ VISA - HỘ CHIẾU

Dịch vụ

THỦ TỤC XIN VISA DUBAI

Thứ hai - 12/10/2015 03:33
Nếu bạn đang chuẩn bị cho hành trình đến với thiên đường này thì hãy để Univiet Travel hoàn thành những thủ tục về việc xin visa Dubai cho bạn, đẩy nhanh tiến trình cấp và giải quyết hồ sơ, giúp bạn có được visa đi Dubai nhanh chóng và tiện lợi nhất.
THỦ TỤC XIN VISA DUBAI - HỒ SƠ GỒM CÓ


Thủ tục xin visa Dubai - Đất nước Dubai xinh đẹp 

Cá nhân: 
  1. Tờ khai xin cấp visa (liên hệ Univiet để lấy tờ đơn xin visa)
  2. Hộ chiếu phổ thông gốc 
  3. 2 ảnh màu 4x6cm (phông nền trắng, chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây.
  4.  Vé máy bay khứ hồi của hãng hàng không Emirates (yêu cầu bắt buộc), yêu cầu xuất vé khi làm visa (không chấp nhận booking vé). 
Công việc: 
Giấy xác nhận đang công tác của công ty. Nếu là chủ Doanh nghiệp vui lòng cung cấp bản sao Giấy phép kinh doanh.
 
Tài chính: 
Sao kê Tài khoản Ngân hàng của khách với số dư tối thiểu tương đương USD1,000 HOẶC Giấy xác nhận/Sao kê thẻ tín dụng của Ngân hàng cho thấy khách có thẻ tín dụng với hạn mức tương đương.
 

CÁC LOẠI VISA DUBAI
 

Công văn nhập cảnh dubai 
 

Giấy phép nhập cảnh được cấp cho người được người thân bảo lãnh cùng các trường hợp sau: Người nước ngoài là đại diện giám đốc công ty, giám đốc kinh doanh, người được ủy quyền của doanh nghiệp được cử sang Dubai để thực hiện những hoạt động thương mại.
Thời gian lưu trú của loại visa này là 14 ngày không bao gồm ngày đi và ngày khởi hành.

 

Visa du lịch dubai
 

Khi dự định tham quan tại Dubai, du khách sẽ cần visa du lịch để nhập cảnh vào Dubai với thời gian lưu trú là 30 ngày.
Đây là loại visa chỉ cho phép nhập cảnh một lần và người xin visa cần được bảo lãnh bởi bạn bè hoặc người thân đang sống tại Dubai.

 

Visa thăm thân dubai 
 

Để xin visa thăm thân nhân tại Dubai cần có sự bảo lãnh của người thân và visa này cũng dành cho những người sang Dubai để công tác.
Visa thăm thân nhân có thời hạn không quá 60 ngày cho phép người được cấp có thể gia hạn visa Dubai lên đến 90 ngày và lưu trú lại Dubai trong thời gian 2 tháng.

 

Visa quá cảnh dubai
 

Visa quá cảnh được cấp cho những hành khách dừng chân tại sân bay Dubai hơn 5 giờ đồng hồ để chuyển tiếp chuyến bay đến một nước khác với thời hạn visa tối đa 4 ngày. Khách du lịch ghé thăm Dubai chỉ trong thời gian ngắn cũng có thể được cấp loại visa này.
 

Visa định cư dubai
 

Người có mong  muốn định cư tại Dubai cần được sự bảo lãnh của người thân là công dân nước này, người được bảo lãnh là cha/mẹ, vợ/chồng hoặc đứa con dưới 18 tuổi.
Thời hạn visa định cư Dubai là 3 năm với các thủ tục khám sức khỏe định kỳ mỗi năm.
Ngoài ra visa định cư còn dành cho người có nhu cầu  làm việc cho các công ty tại Dubai phải có thời gian công tác từ 12 tháng trở lên.

 

Visa nhiều lần
 

Visa nhiều lần dành cho những cá nhân có quan hệ đối tác với các công ty danh tiếng tại Dubai sử dụng cho những chuyến đi công việc. Thời gian lưu trú cho người được cấp visa này là 30 ngày với thời hạn visa là 6 tháng.

Tags: lam visa di cong tac dubai, lam visa di du lich dubai, lam visa di dubai, lam visa dubai di thanm than, visa di dubai

 

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG:  
 
  1. Mọi mức độ gian dối hay trình bày sai sự thật đều có thể dẫn đến việc đơn xin thị thực bị từ chối.
  2. Các đương đơn cần phải trả lời đầy đủ và trung thực tất cả các câu hỏi và cung cấp mọi thông tin có liên quan đến câu hỏi.
  3. Tất cả các chữ ký trong đơn và trong hộ chiếu phải là chữ ký của đương đơn.
  4. Trong quá trình duyệt visa, nếu Đại sứ quán cần bổ sung thêm hồ sơ chứng minh khác để xác nhận, mong quý khách vui lòng bổ sung thêm.
  5. Quý khách vui lòng cung cấp số điện thoại nhà riêng, cơ quan, số di dộng và địa chỉ email
  6. Thời gian hoàn thành: trung bình là 6 ngày làm việc kể từ lúc nhận được Hồ sơ đầy đủ (có thể lâu hơn với các Hồ sơ bị xét)
  7. Đặt cọc trước 80% khi nhận hồ sơ, sau khi có kết quả visa thu nốt 20% còn lại
  8. Không xuất hóa đơn VAT.
  9. Hiệu lực visa: 58 ngày kể từ ngày cấp visa, lưu trú 30 ngày và nhập cảnh 1 lần :
 
Thủ tục xin visa Dubai - Một số form mẫu tham khảo:
 



Fom xin visa Dubai


Visa Dubai
 





Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ
Phòng Visa – Hộ chiếu
Công ty: UNIVIET TRAVEL
Địa chỉ: 4/19A Nguyễn Văn Quỳ, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP. HCM

Website: www.univietravel.com
Email: info@ univietravel.com
SĐT: (08) 6263 9578 – 0909111445
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Comment Facebook

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tour khuyến mãi