Trang chủ » Dịch vụ » DỊCH VỤ VISA - HỘ CHIẾU

Dịch vụ

THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC

Thứ tư - 14/10/2015 18:58
Visa du lịch Hàn Quốc chia thành nhiều loại khác nhau với những quy định riêng. Việc xin visa du lịch Hàn Quốc không quá khó nếu như bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ giấy tờ lãnh sự quán yêu cầu.




Cá nhân: 
  1. 2 Ảnh 4X6 phong trắng
  2. Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng + Hộ chiếu cũ (nếu có)
  3. CMND, hộ khẩu (Photo copy sao y )
  4. Bản sao thẻ Tạm Trú tại VN, nếu đương đơn là người nước ngoài.

Công việc: 

Khách hàng là chủ doanh nghiệp:
 
  1. Giấy phép đăng ký kinh doanh (bản sao có chứng thực mới nhất)
  2. Quyết toán thuế và biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất
  3. Sao kê giao dịch tài khoản gần nhất do ngân hàng xác nhận
 
Khách hàng làm việc hợp đồng: 
  1. Bản sao Hợp đồng lao động
  2. Bản gốc Đơn xin nghỉ phép đi du lịch hoặc quyết định cho phép nghỉ đi du lịch, phải có dấu và chữ ký của cấp chủ quản cao nhất
  3. Bảng gốc xác nhận mức lương 06 tháng gần đây, chi tiết tài khoản (nếu nhận lương bằng chuyển khoản). (nếu xin hồ sơ nộp tại Hà nội)
  4. Quyết định bổ nhiệm chức vụ (nếu xin hồ sơ nộp tại Hà nội)
Đối với khách đã nghỉ hưu: 
 
Sổ hưu hoặc quyết định hưu trí ( bản sao công chứng mới nhất )

Tài chính: 
  1. Sổ tiết kiệm có kì hạn  vẫn còn hiệu lực sau khi đi tour về, tối thiểu 100.000.000VNĐ
  2. Giấy tờ sở hữu nhà đất (sao y công chứng mới nhất, nếu có)
  3. Giấy đăng ký chủ quyền xe ô tô  photo công chứng mới nhất (nếu có)
  4. Hợp đồng cho thuê nhà (nếu có)– photo công chứng mới nhất

Thủ tục xin visa Hàn Quốc  Đối với trẻ em: 
 
  1. 2 Ảnh 4X6 phong trắng
  2. Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng + Hộ chiếu cũ (nếu có)
  3. Photo copy sao y gồm: CMND, hộ khẩu,
  4. Bản sao thẻ Tạm Trú tại VN, nếu đương đơn là người nước ngoài.
  5. Bản gốc thẻ học sinh, sinh viên hoặc giấy xác nhận của nhà trường (ghi rõ tên trường, địa chỉ, đang tham gia ngành học gì, đã học tại trường được bao lâu) + Giấy đồng ý của nhà trường cho nghỉ đi du lịch (nếu không trong thời gian nghỉ hè)
  6. Nếu trẻ em dưới 18 tuổi mà không đi cùng với cha mẹ thì phải có giấy đồng ý của cha mẹ cho phép trẻ đi du lịch cùng với người khác. Chữ ký của cha mẹ phải được chính quyền địa phương xác nhận (bản gốc)

Thủ tục xin visa Hàn Quốc  -  Thăm thân bổ sung thêm những giấy tờ sau:

  1. Thư mời du lịch: Thư mời của người thân, bạn bè ở Hàn Quốc với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: Tình trạng cư trú, làm việc, và kinh tế của người mời.
  2. Chứng minh diện mạo người kí tên trong thư mời: I.D CMND hoặc I.D Passport (scan màu) của người mời.
  3. Chú ý: Trường hợp có thư mời, và trong thư mời có ghi rõ cũng như đã đủ giấy tờ chứng minh là “ Người mời chịu trách nhiệm chi trả chi phí” thì cá nhân người được mời chỉ phải chứng minh tài chính.

Thủ tục xin visa Hàn Quốc  Nếu công tác bổ sung thêm những giấy tờ sau:
  1. Giấy phép đăng ký kinh doanh và biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp của 3 tháng gần nhất
  2. Hợp đồng lao động, giấy cử đi công tác, giấy bổ nhiệm,…
  3. Bản gốc thư mời: thể hiện rõ thông tin liên lạc, thông tin đương đơn, thời gian & mục đích chuyến đi, phải được ký tên và đóng dấu
  4. Bản gốc thư bảo lãnh => làm bằng tiếng Hàn (đương đơn cư trú từ Tp.HCM=> Đà Nẵng nếu từng đi qua các nước tiên tiến OEDC trong vòng 5 năm sẽ được miễn thư bảo lãnh)
  5. Bản sao giấy chưng nhận DKKD của Cty mời
  6. Nội dung tài trợ tài chính (nếu có)
 
Thủ tục xin visa Hàn Quốc Nếu được đơn vị tài trợ thì phải có:
  1. Bản gốc thư tài trợ : làm trên giấy logo Cty, ký tên & đóng dấu của Cty tài trợ
  2. Bản sao công chứng giấy phép ĐKKD của Cty tài trợ 
  3. Bản sao công chứng báo cáo thuế 3 tháng gần nhất (không yêu cầu đối với VPĐD)
  4. Có thể: yêu cầu chứng mình tài chính cty
 
THÔNG BÁO QUAN TRỌNG:  
 
  1. Mọi mức độ gian dối hay trình bày sai sự thật đều có thể dẫn đến việc đơn xin thị thực bị từ chối.
  2. Các đương đơn cần phải trả lời đầy đủ và trung thực tất cả các câu hỏi và cung cấp mọi thông tin có liên quan đến câu hỏi.
  3. Tất cả các chữ ký trong đơn và trong hộ chiếu phải là chữ ký của đương đơn.
  4. Trong quá trình duyệt visa, nếu Đại sứ quán cần bổ sung thêm hồ sơ chứng minh khác để xác nhận, mong quý khách vui lòng bổ sung thêm.
  5. Quý khách vui lòng cung cấp số điện thoại nhà riêng, cơ quan, số di dộng và địa chỉ email
  6. Thời gian hoàn thành: trung bình là 7 ngày làm việc kể từ lúc nhận được Hồ sơ đầy đủ (có thể lâu hơn với các Hồ sơ bị xét)
  7. Việc nộp đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu phía trên không đồng nghĩa với việc đảm bảo là đương đơn sẽ được cấp thị thực, kết quả cuối cùng sẽ do VP ĐSQ/LSQ xét duyệt và quyết định
  8. VP ĐSQ/LSQ không khuyến khích việc thanh toán trước các dịch vụ của chuyến đi : khách sạn, vé máy bay, dịch vụ trọn gói. Việc thanh toán các chi phí này hoàn toàn không liên quan đền kết quả xét duyệt và cấp thị thực
  9. Tất cả các loại giấy tờ trên phải là bản sao có thị thực không quá 03 tháng, được làm trên giấy A4, . Đặc biệt Giấy xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng không quá 02 tháng.
  10. Hồ sơ phải dịch sang tiếng Anh nếu nộp bằng tiếng Việt
  11. Hộ chiếu Ngoại giao/ Công vụ được miễn visa nhập cảnh Hàn Quôc trong vòng 90 ngày cho chuyên đi công vụ
  12. Đặt cọc trước 80% khi nhận hồ sơ, sau khi có kết quả visa thu nốt 20% còn lại
  13. Không xuất hóa đơn VAT.
 
Thủ tục xin visa Hàn Quốc - Một số form mẫu tham khảo:




Thủ tục xin visa Hàn Quốc - Fom xin visa Hàn Quốc




Thủ tục xin visa Hàn Quốc Visa Hàn Quốc
 




Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ
Phòng Visa – Hộ chiếu
Công ty: UNIVIET TRAVEL
Địa chỉ: 4/19A Nguyễn Văn Quỳ, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP. HCM

Website: www.univietravel.com
Email: info@ univietravel.com
SĐT: (08) 6263 9578 – 0909111445
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Comment Facebook

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tour khuyến mãi