Trang chủ » Dịch vụ » DỊCH VỤ VISA - HỘ CHIẾU

Dịch vụ

THỦ TỤC XIN VISA NHẬT BẢN

Thứ hai - 12/10/2015 01:09
Bạn muốn sang Nhật du học, làm việc, du lịch, thăm người nhà... mà đang băn khoăn việc xin Visa đi Nhật Bản. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

hoa anh dao nhat ban

Cá nhân: 
  1. 2 Ảnh 5x5 phong trắng
  2. Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng
  3. CMND, hộ khẩu (Photo copy sao y) 
  4. Sơ yếu lý lịch theo mẫu (công  ty)
  5. Đơn xin cấp thị thực theo mẫu (LSQ)người nước ngoài. 
  6. Booking vé bay
  7. Booking khách sạn
  8. Chương trình du lịch

Công việc: 

Khách hàng là chủ doanh nghiệp:
 
  1. Giấy phép đăng ký kinh doanh (bản sao có chứng thực mới nhất)
  2. Quyết toán thuế và biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất
  3. Sao kê giao dịch tài khoản gần nhất do ngân hàng xác nhận
 
Khách hàng làm việc hợp đồng: 
  1. Hợp đồng lao động ( Bản sao photo kèm bản gốc đối chiếu)
  2. Giấy xin nghỉ phép của công ty có đóng mộc tròn
     
Đối với khách đã nghỉ hưu: 
 
Sổ hưu hoặc quyết định hưu trí ( bản sao công chứng mới nhất )

Tài chính: 
  1. Sổ tiết kiệm có kì hạn  vẫn còn hiệu lực sau khi đi tour về, tối thiểu 100.000.000VNĐ
  2. Giấy tờ sở hữu nhà đất (sao y công chứng mới nhất, nếu có)
  3. Giấy đăng ký chủ quyền xe ô tô  photo công chứng mới nhất (nếu có)
  4. Hợp đồng cho thuê nhà (nếu có)– photo công chứng mới nhất

Thủ tục xin visa Nhật Bản  Đối với trẻ em: 
 
  1. 2 Ảnh 5x5 phong trắng
  2. Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng
  3. Photo copy sao y gồm: CMND (nếu có), hộ khẩu,
  4. Sơ yếu lý lịch theo mẫu (công  ty)
  5. Đơn xin cấp thị thực theo mẫu (LSQ)người nước ngoài 
  6. Bản sao thẻ Tạm Trú tại VN, nếu đương đơn là người nước ngoài.
  7. Bản gốc thẻ học sinh, sinh viên hoặc giấy xác nhận của nhà trường (ghi rõ tên trường, địa chỉ, đang tham gia ngành học gì, đã học tại trường được bao lâu) + Giấy đồng ý của nhà trường cho nghỉ đi du lịch (nếu không trong thời gian nghỉ hè)
  8. Nếu trẻ em dưới 18 tuổi mà không đi cùng với cha mẹ thì phải có giấy đồng ý của cha mẹ cho phép trẻ đi du lịch cùng với người khác. Chữ ký của cha mẹ phải được chính quyền địa phương xác nhận (bản gốc)

Thủ tục xin visa Nhật Bản  -  Thăm thân bổ sung thêm những giấy tờ sau:

  1. Thư mời du lịch: Thư mời của người thân, bạn bè ở Nhật với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: Tình trạng cư trú, làm việc, và kinh tế của người mời.
  2. Chứng minh diện mạo người kí tên trong thư mời: I.D CMND hoặc I.D Passport (scan màu) của người mời.
  3. Chú ý: Trường hợp có thư mời, và trong thư mời có ghi rõ cũng như đã đủ giấy tờ chứng minh là “ Người mời chịu trách nhiệm chi trả chi phí” thì cá nhân người được mời chỉ phải chứng minh tài chính.

Thủ tục xin visa Nhật Bản  Nếu công tác bổ sung thêm những giấy tờ sau:
  1. Giấy phép đăng ký kinh doanh và biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp của 3 tháng gần nhất
  2. Hợp đồng lao động, giấy cử đi công tác, giấy bổ nhiệm,…
  3. Bản gốc thư mời của công ty hoặc tổ chức tại Nhật Bản. Thư mời làm trên giấy có logo của Cty/Hội Nghị có đầy đủ địa chỉ liên lạc của Cty & phải ký tên, (nêu rõ thông tin đương đơn: họ tên, hộ chiếu, công ty đang làm việc,chức vụ, thời gian chuyến đi, mục đích chuyến đi, và tài chính cho chuyến đi, lỉnh vực hoạt động của công ty mời) 
  4. Bản sao giấy chưng nhận DKKD của Cty mời
  5. Thư bảo lảnh của đối tác Nhật Bản
  6. Nội dung tài trợ tài chính (nếu có)
 
Thủ tục xin visa Nhật Bản Nếu được đơn vị tài trợ thì phải có:
  1. Bản gốc thư tài trợ : làm trên giấy logo Cty, ký tên & đóng dấu của Cty tài trợ
  2. Bản sao công chứng giấy phép ĐKKD
  3. Bản sao công chứng giấy phép ĐKKD của Cty tài trợ 
  4. Bản sao công chứng báo cáo thuế 3 tháng gần nhất 
  5. Có thể: yêu cầu chứng mình tài chính cty
 
THÔNG BÁO QUAN TRỌNG:  
 
  1. Mọi mức độ gian dối hay trình bày sai sự thật đều có thể dẫn đến việc đơn xin thị thực bị từ chối.
  2. Các đương đơn cần phải trả lời đầy đủ và trung thực tất cả các câu hỏi và cung cấp mọi thông tin có liên quan đến câu hỏi.
  3. Tất cả các chữ ký trong đơn và trong hộ chiếu phải là chữ ký của đương đơn.
  4. Trong quá trình duyệt visa, nếu Đại sứ quán cần bổ sung thêm hồ sơ chứng minh khác để xác nhận, mong quý khách vui lòng bổ sung thêm.
  5. Quý khách vui lòng cung cấp số điện thoại nhà riêng, cơ quan, số di dộng và địa chỉ email
  6. Thời gian hoàn thành: trung bình là 7 ngày làm việc kể từ lúc nhận được Hồ sơ đầy đủ (có thể lâu hơn với các Hồ sơ bị xét)
  7. Tất cả các loại giấy tờ trên phải là bản sao có thị thực không quá 01 tháng, được làm trên giấy A4, . Đặc biệt Giấy xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng không quá 02 tháng.
  8. Tùy vào từng hồ sơ của từng khách mà Lãnh Sự Quán yêu cầu ký quĩ. Mức ký từ: 5.000 – 10.000 usd/1 khách.
  9. Tùy vào từng hồ sơ của từng khách mà Lãnh Sự Quán yêu cầu giữ hồ sơ gốc (Gồm: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm, Giấy đăng ký ôtô (nếu có).
  10. Sau khi có kết quả visa nếu khách không thỏa được 1 trong 2 điều kiện trên, Quý khách sẽ bị hủy visa đồng thời chịu mức phạt theo qui đinh đã đề cập phía trên.sẽ bị từ chối.
  11. Đặt cọc trước 80% khi nhận hồ sơ, sau khi có kết quả visa thu nốt 20% còn lại
  12. Không xuất hóa đơn VAT.
 
Thủ tục xin visa Nhật Bản - Một số form mẫu tham khảo:



Thủ tục xin visa Nhật BảnFom xin visa Nhật Bản 


Thủ tục xin visa Nhật Bản Visa Nhât Bản
 




Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ
Phòng Visa – Hộ chiếu
Công ty: UNIVIET TRAVEL
Địa chỉ: 4/19A Nguyễn Văn Quỳ, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP. HCM

Website: www.univietravel.com
Email: info@ univietravel.com
SĐT: (08) 6263 9578 – 0909111445
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Comment Facebook

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tour khuyến mãi