Trang chủ » Tours » Tour Nhật Bản

Tours

Du lịch Nhật Bản - Tokyo - Disneyland - Phú Sĩ - Kyoto - Kobe - Osaka (27/05, 02/08)

Du lịch Nhật Bản - Tokyo - Disneyland - Phú Sĩ - Kyoto - Kobe - Osaka (27/05, 02/08)
Loại tour Tham quan thuần túy
Thời gian 5 ngày 6 đêm
Giá từ 39,900,000 VND
Ngày khởi hành 26-05-2016
Phương tiện Xe & máy bay
Brochure Download

Đặt tour

Giới thiệu

 Tháng Bảy - tháng Tám, mùa Hè, lại là mùa lễ hội pháo hoa, một nét văn hóa độc đáo khác của xứ sở phù tangNhững điều trên mới chỉ là một phần rất nhỏ khi nói về mùa hè tại Nhật Bản. Nếu bạn vẫn chưa thỏa mãn được cơn “khát” thì hãy mau mau xách ba lô lên và đi thôi nào!!! Hãy đích thân trải nghiệm để tìm ra câu trả lời riêng cho mình khi tới với Xứ sở Mặt trời mọc vào những ngày hè vàng rực nhé!!!

 

Chương trình tour

  • NGÀY KHỞI HÀNH: THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH - TOKYO
    21:00 Quý khách có mặt tại cột số 14, nhà ga D2, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Hướng dẫn viên hướng dẫn Quý khách làm thủ tục đón chuyến bay JL070 (23:55 – 06:30).
  • NGÀY 1: TOKYO CITY TOUR (Ăn sáng trên máy bay, ăn trưa và tối)
    Đến sân bay, Xe và Hướng dẫn viên đưa đoàn tham quan thành phố Tokyo:
    - Chùa Asakusa Kannonlà ngôi chùa cổ và linh thiêng bậc nhất Tokyo, tự do mua sắm đồ lưu niệm ở khu Nakamise cạnh chùa
    -  Chụp hình bên ngoài Tòa tháp truyền hình cao nhất thế giới Tokyo Skytree.
    - Tự do mua sắm tại Trung tâm điện máy Akihabara lớn nhất Nhật Bản.
    Ăn tối & về lại khách sạn nghỉ ngơi. 
  • NGÀY 2: TOKYO DISNEYLAND (Ăn sáng, tối)
    Ăn sáng, Xe và hướng dẫn viên đưa Quý khách đi tham quan:
    -  Disneyland – (Ăn trưa tự túc trong công viên)
    -  oàn di chuyển về khu vực Hakone nhận phòng nghỉ ngơi. Quý khách tự do tắm Suối nước khoáng nóng khuôn viên Onsen 
  • NGÀY 3: HAKONE - NAGOYA (Ăn sáng, trưa và tối)
    Ăn sáng tại khách sạn, đoàn di chuyển tham quan:
    - “Vương quốc Trái cây”– nơi đây Quý khách có thể tự tay hái và thưởng thức những quả trái cây (mùa nào quả đó, thông thường vào tháng 5 Quý Khách có thể thưởng thức trái dâu hoặc nho)
    Núi Phú Sĩ Quý khách tham quan đến trạm thứ 5 nếu thời tiết tốt, trong trường hợp thời tiết xấu sẽ tham quan và chụp hình dưới chân núi hoặc trung tâm thông tin núi Phú Sĩ.
    Di chuyển về Nagoya.
    Ăn tối, Quý khách nghỉ đêm tại khách sạn.
  • NGÀY 4: NAGOYA – KYOTO – OSAKA (Ăn sáng, trưa và tối)
    Ăn sáng, Quý khách đi tham quan:
    - Chùa Vàng (Kim Các Tự) – Văn cảnh nổi tiếng nhất Kyoto
    - Chùa Thanh Thủy - chùa là một hạng mục của di sản văn hóa cố đô Kyoto
    Quý khách di chuyển về Osaka bằng chặng shinkansen dài 15 phút.
    Ăn tối. Quý khách nghỉ đêm tại khách sạn.
  • NGÀY 5: OSAKA – KOBE - KANSAI ( Ăn sáng, ăn trưa và tối)
    Ăn sáng xong, quý khách trả phòng khách sạn đoàn di chuyển về Kobe – một trong những thành phố cảng sầm uất nhất Nhật Bản và là quê hương của món thịt bò Kobe. Đoàn tham quan cảng biển Kobe với Bảo tàng tưởng niệm động đất.
    Tự do mua sắm tại Trung tâm mua sắm Mosaic sầm uất khu phố cảng.
    Tham quan Thành Osaka, một trong những thành quách nổi tiếng nhất Nhật Bản .
    Sau đó xe đưa đoàn ra sân bay Haneda đáp chuyến bay JL228 (21:15-22:25) về Tokyo.
  • NGÀY 6:HANEDA – SAIGON ( Ăn sáng trên máy bay)
    Tiếp tục nối chuyến bay JL079 (01:25-05:15). Quý khách đáp máy bay vào lúc 05:15. Đến sân bay Tân Sơn Nhất, sau khi nhận lại hành lý HDV Univiet Tour chia tay Quý khách và hẹn gặp lại trong những chương trình sau.

Giá tour

Giá Tour (VNĐ/khách):  39,900,000


Giá áp dụng cho đoàn từ 15 khách trở lên – trường hợp không đủ số khách như quy định, UniViet sẽ thông báo lại cho Qúy khách trước ngày đi 02 tuần để đổi ngày khởi hành

Giá Tour cho trẻ em:
  • Trẻ em dưới 2 tuổi: 30% giá tour người lớn
  • Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi : 80% giá tour người lớn (Không có chế độ giường riêng)
  • Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi : 90% giá tour người lớn (Có chế độ giường riêng)
  • Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn.

Bao gồm

  • Vé máy bay khứ hồi theo chương trình
  • Khách sạn 3 sao (phòng 2 hoặc 3 người)
  • Visa nhập cảnh Nhật Bản.
  • Các bữa ăn theo chương trình.
  • Phí tham quan vào cổng 1 lần.
  • Xe máy lạnh đưa đón tham quan suốt tuyến.
  • Trưởng đoàn của UniViet
  • Bảo hiểm du lịch của Hoa Kỳ AIG.

Không bao gồm

  • Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng
  • Phụ thu phòng đơn( dành cho khách yêu cầu ở phòng đơn)
  • Chi phí cá nhân: nước uống,giặt ủi, hành lý quá cước,điện thoại, chụp hình…
  • Tip cho hướng dẫn viên và tài xế (700yen/khách/ngày)
  • Các chi phí khác không nằm trong mục bao gồm

Quy đinh đăng ký và thanh toán:
  • Đợt 1: Đặt cọc 20.000.000 vnđ/khách.
  • Đợt 2: Thanh toán số tiền tour còn lại trước ngày khởi hành ít nhất 3 ngày (Không tính thứ bảy,chủ nhật). 
Chi phí hủy tour:
  • Nếu hủy tour khách thanh toán các khoản lệ phí hủy tour, hủy vé máy bay cụ thể:  
  • Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: công ty du lịch có quyền hủy visa đã có, đồng thời khách sẽ chịu phí hủy theo điều khoản bên dưới:
  • Ngay sau khi đặt cọc tour và trước ngày khởi hành là 22 ngày: Phí hủy là 2.000.000 VNĐ
  • Trước ngày đi 15 -21 ngày       : Thanh toán 50% trên giá tour .
  • Trước ngày đi 7-14 ngày          : Thanh toán 70% trên giá tour .
  • Trước ngày đi 07 ngày : Thanh toán 100% trên giá tour .
  • Trường hợp Quý khách bị từ chối visa, chi phí không hoàn lại là 3,000,000VNĐ
 
 (Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy và chủ nhật)
 Việc hủy bỏ tour với công ty phải được thông báo trực tiếp qua Fax, email và phải được UniViet  xác nhận. Việc hủy bỏ qua điện thoại không được chấp thuận.
Các lưu ý khác:
  • Quý khách từ 70 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận sức khỏe để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp và giấy cam kết sức khỏe với Công ty. Bất cứ sự cố nào xảy ra trên tour, UniViet sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho UniViet khi đăng ký tour để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên vì lí do an toàn cho khách.
  • Giá tour không bao gồm chi phí visa tái nhập vào Việt Nam đối với Việt kiều & Ngoại kiều.
  • Khi đăng ký, Quý Khách vui lòng nộp hộ chiếu còn giá trị trên 6 tháng tính từ ngày về.
  • Trường hợp quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, UniViet sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
  • Nếu khách là Việt kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.
  • Thứ tự và chi tiết trong chương trình có thể thay đổi để phù hợp với tình hình khách quan (thời tiết, giao thông…)
  • UniViet sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm điểm tham quan trong các trường hợp xảy ra thiên tai, sự cố về an ninh, sự cố về hàng không,…
  • Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
  • Do các chuyến bay phụ thuộc vào hãng hàng không nên trong một số trường hợp, giờ bay có thể được thay đổi mà không thông báo trước.
HỒ SƠ XIN VISA NHẬT BẢN
 
Để chuẩn bị tốt nhất cho việc phỏng vấn xin visa nhập cảnh vào Nhật bản, UNIVIET gởi Quý Khách những thông tin hồ sơ để chuẩn bị như sau

1. Cá nhân
  1. Hộ chiếu gốc còn giá trị sử dụng trên 6 tháng tính đến ngày kết thúc chuyến đi. Nếu từng sử dụng hộ chiếu cũ, xin vui lòng photo copy kèm theo
  2. 2 ảnh khổ 4,5x4,5cm  nền trắng (hình chụp không quá 6 tháng)
  3. Chứng minh nhân dân (photo có công chứng mới nhất )
  4. Hộ khẩu thường trú. (photo công chứng đủ tất cả các trang mới nhất)
  5. Bản sao công chứng giấy đăng ký kết hôn (nếu vợ chồng đi cùng nhau).
  6. Giấy khai sinh (đối với trẻ em dưới 18 tuổi đi chung bố mẹ)
2.Công việc           Khách hàng là chủ doanh nghiệp       Khách hàng là nhân viên
1.      Giấy phép đăng ký kinh doanh (bản sao có chứng thực mới nhất)
2.      Quyết toán thuế và biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất
3.      Sao kê giao dịch tài khoản gần nhất do ngân hàng xác nhận

 
1.      Hợp đồng lao động ( Bản sao photo kèm bản gốc đối chiếu)
2.      Giấy xin nghỉ phép của công ty có đóng mộc tròn
 

 
  • Khách là người về hưu: Sổ hưu hoặc quyết định hưu trí ( bản sao công chứng mới nhất )
3.Tài chính 1.      Sổ tiết kiệm có kì hạn  vẫn còn hiệu lực sau khi đi tour về, tối thiểu 5,000USD ( mang theo sổ gốc đối chiếu )
2.      Giấy tờ sở hữu nhà đất (sao y công chứng mới nhất) kèm sổ gốc đối chiếu.
3.      Giấy đăng ký chủ quyền xe ô tô  photo công chứng mới nhất (nếu có)
4.      Hợp đồng cho thuê nhà (nếu có)– photo công chứng mới nhất
4. Yêu cầu khác 5.      Tùy vào từng hồ sơ của từng khách mà Lãnh Sự Quán yêu cầu ký quĩ. Mức ký từ: 5.000 – 10.000 usd/1 khách.
6.      Tùy vào từng hồ sơ của từng khách mà Lãnh Sự Quán yêu cầu giữ hồ sơ gốc (Gồm: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm, Giấy đăng ký ôtô (nếu có).
7.      Sau khi có kết quả visa nếu khách không thỏa được 1 trong 2 điều kiện trên, Quý khách sẽ bị hủy visa đồng thời chịu mức phạt theo qui đinh đã đề cập phía trên.

 

Chưa có khách sạn

Chưa có dữ liệu

Chưa có điểm đến
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tìm tour

Tour ưa chuộng

Tour khuyến mãi