Trang chủ » Tours » Tour nước ngoài » TOUR HÀN QUỐC

Tours

TOUR HÀN QUỐC - SEOUL - NAMI - EVERLAND - T'WAY

CUNG CẢNH PHÚC MÙA HÈ
Loại tour Tham quan thuần túy
Thời gian 5 ngày 4 đêm
Giá từ 13,990,000 VND
Ngày khởi hành 01/07/2018
Phương tiện Máy bay
Brochure Download

Đặt tour

Giới thiệu

Hàn Quốc được biết đến là xứ sở của món Kim Chi và cũng là nơi cho ra đời những bộ phim tình cảm nổi tiếng nhất thế giới. Du lịch Hàn Quốc du khách sẽ được tham quan nhiều địa danh như: Blue House (Nhà Xanh) – Thủ phủ của Tổng Thống Hàn Quốc tọa lạc ngay trung tâm thủ đô Seoul; đảo Nami nổi tiếng với bộ phim truyền hình “Bản Tình Ca Mùa Đông” – nơi có bức tượng đồng của hai nhân vật chính trong phim. Hay khám phá chiêm ngưỡng thác Cheonjiyeoni tuyệt đẹp hoặc hòa mình cùng làn nước biển trong xanh như ngọc biếc. Dạo chơi công viên giải trí Everland. Bên cạnh đó, du khách có thể lựa chọn du lịch Seoul bằng thuyền trên sông Hàn, hay dạo phố thưởng thức món thịt nướng thơm phức, nhâm nhi ly rượu Soju cùng thưởng thức không khí tuyệt vời nơi đây.

Chương trình tour

  • NGÀY 1: TP HCM - SEOUL (-/-/-)
    Trưởng đoàn đón Quý khách tại sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất lúc 20:00 làm thủ tục đáp chuyến bay đi Seoul – Hàn Quốc lúc 22:35. Đoàn ăn nhẹ, nghỉ đêm trên máy bay.

  • NGÀY 2: SEOUL – ĐẢO NAMI – DU THUYỀN SÔNG HÀN THÁP NAMSAN (S/T/C)
    06:05 Tới sân bay Incheon, sau khi làm thủ tục nhập cảnh và nhận lại hành lý. Xe đón đoàn đi ăn sáng – Mỳ Udon, sau đó đoàn khởi hành đến Seoul – thành phố hiện đại và là thủ đô của Hàn Quốc nằm trải dài bên bờ sông Hàn hiền hòa, bắt đầu hành trình tham quan du lịch Seoul sôi động.
    - Xe đưa đoàn đến tham quan tại Đảo Nami – Hòn đảo xinh đẹp và nổi tiếng với những hàng cây chuyển màu theo mùa, quý khách tham quan phim trường “Bản tình ca mùa đông”.
    Đoàn ăn trưa với đặc sản Gà nướng mật ong trên đảo, tự do chụp ảnh tại đảo Nami.
    - Rời đảo Nami, quý khách chiêm ngưỡng thành phố Seoul trên ngọn tháp NamSan một trong những Biểu tượng của thủ đô Seoul (tự túc chi phí lên đỉnh tháp).
    - Dạo thuyền trên sông Hàn ngắm toàn cảnh thủ đô Seoul thơ mộng hai bên bờ sông, nét hiện đại của xứ sở kim chi được thể hiện rõ nét quá những công trình kiến trúc dọc đôi bờ sông, một trải nghiệm đáng nhớ khi đi du lịch Hàn Quốc.
    Sau khi ăn tối tại nhà hàng, đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

  • NGÀY 3: SHOPPING – EVERLAND – NANTA SHOW (S/T/C)
    Quý khách ăn sáng tại khách sạn, HDV sẽ đưa Quý khách mua sắm tại cửa hàng Mỹ phẩm, nấm linh chi và Nhân sâm nổi tiếng Hàn Quốc, kiểm tra sực khỏe miễn phí bằng phương pháp hiện đại tại Trung tâm Tinh dầu thông đỏ.
    Đoàn ăn trưa tại nhà hàng – BBQ nướng, sau đó Qúy Khách tham quan:
    - Công viên Everland – là công viên vui chơi đầu tiên và lớn nhất ở Hàn Quốc và được xếp vị trí thứ 5 trong danh sách 10 công viên giải trí thu hút đông du khách nhất thế giới. Được chia làm 5 khu vực vui chơi gồm: “Chợ toàn cầu”, “Khu phiêu lưu mạo hiểm kiểu Mỹ”, “Vùng đất huyền thoại”, “ Khu phiêu lưu mạo hiểm kiểu Châu Âu” và “Vườn bách thú”. Tại đây, quý khách sé thăm vườn thú Safari với những loài Hổ trắng, gấu Bắc cực khổng lồ, dạo chơi trong vườn hoa rực rỡ sắc màu và nhiều trò chơi mạo hiểm, thú vị.
    Đoàn ăn tối tại nhà hàng Hàn Quốc – Lẩu Bulgogi.
    HDV đưa quý khách thưởng thức show biểu diễn nghệ thuật đặc sắc của các nghệ sĩ Hàn Quốc – Nanta Show,
    nghỉ đêm tại khách sạn.
     

  • NGÀY 4: SEOUL – LÀNG VĂN HÓA HANOK (S/T/C)
    Quý khách ăn sáng, sau đó HDV đưa qúy khách tham quan:
    - Nhà Xanh (dinh Tổng Thống) – hay còn gọi là Cheongwadae – là nơi ở và làm việc của Tổng thống Hàn Quốc.
    - Cung điện Gyeongbok– nơi ở chính của Hoàng gia trong suốt vương triều Chosun (1392- 1910). Cung điện này có 7225 phòng nguy nga, và được xem là công trình nghệ thuật có kiến trú đẹp nhất Seoul.
    - Bảo tàng Dân Gian Seoul–là bảo tàng hàng đầu trưng bày văn hóa dân gian Hàn Quốc , với hơn 98,000 hiện vật thể hiện đầy đủ những sự kiện, lễ hội chính của đất nước, và giá trị văn hóa phi vật thể truyền thống của người Hàn Quốc.
    - Dòng suối Cheng Gye, quảng trường Ghwanghwamun.
    Quý khách ăn trưa tại nhà hàng – Cá nướng kiểu Hàn Quốc, rời nhà hàng Qúy khách tiếp tục đi tham quan:
    - Làng Văn Hóa Hanok.
    Mua sắm tại cửa hàng miễn phí thuế tại Dongwha DutyFree.
    Đoàn ăn tối tại nhà hàng Hàn Quốc– Gà tần sâm Hàn Quốc, về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

     
     
  • NGÀY 5: LỚP HỌC KIMCHI – TPHCM (S/T/-)
    Đoàn dùng bữa sáng tại nhà hàng. Tham gia lớp học Làm kim Chi tại làng Hàn Quốc và mặc đồ truyền thống Hàn Quốc – Hanbok.
    Đoàn ăn trưa – Cơm trộn Bibimbap. Sau bữa trưa đoàn tự do mua sắm tại cửa hàng đồ lưu niệm Cheongha. Quý khách dùng bữa ăn nhẹ  – Hamburger
    Quý khách ra sân bay Incheon đáp chuyến bay về TP HCM.
    Đến sân bay Tân Sơn Nhất, kết thúc chương trình. Trưởng đoàn chia tay và hẹn Quý khách trên những hành trình tiếp theo.

Giá tour

 
Số lượng khách
 
 
Người lớn
 
Phụ thu phòng đơn
Đoàn từ 15 khách 13.990.000 3.400.000
Trẻ em Dưới 2 tuổi 2 – Dưới 11 tuổi
(Ngủ cùng ba mẹ)
2 – Dưới 11 tuổi
(Ngủ giường riêng)
4.890.000 11.890.000 13.990.000

Bao gồm

  • Vé máy bay khứ hồi: HCM – SEOUL – HCM (07kg hành lý xách tay, 20kg hành lý ký gửi)
  • Khách sạn 3 sao (2 – 3 khách/phòng.)
  • Phí dịch thuật công chứng hồ sơ, lệ phí xin visa Hàn Quốc.
  • Các bữa ăn theo chương trình.
  • Phí tham quan vào cổng 1 lần.
  • Nước suối 1 chai / khách / ngày.
  • Xe máy lạnh đưa đón tham quan suốt tuyến.
  • Hướng dẫn viên tiếng Việt suốt tuyến.
  • Bảo hiểm du lịch toàn cầu.

Không bao gồm

  • Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng kể từ ngày kết thúc chuyến đi.
  • Phụ thu phòng đơn (dành cho khách yêu cầu ở phòng đơn).
  • Chi phí cá nhân: nước uống, giặt ủi, hành lý quá cước, điện thoại, chụp hình…
  • Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế 700,000VNĐ/khách/tour.
  • Các chi phí khác không nằm trong mục bao gồm.
  • Hóa đơn VAT

Quy đinh đăng ký và thanh toán:
  • Đợt 1: Đặt cọc 7.000.000 VNĐ/khách. (Đối với ngày lễ tết, quý khách vui lòng đặt cọc 10.000.000VNĐ/khách)
  • Đợt 2: Thanh toán số tiền tour còn lại trước ngày khởi hành ít nhất 20 ngày (Không tính thứ bảy,chủ nhật), hoặc sau khi thông báo có kết quả visa.
Chi phí hủy tour:
  • Ngay sau khi đặt cọc tour và trước ngày khởi hành là 21 ngày: Phí hủy là 7.000.000 VNĐ
  • Trước ngày đi 21 ngày: Thanh toán 50% trên giá tour.
  • Trước ngày đi 10 - 14 ngày: Thanh toán 75% trên giá tour.
  • Trước ngày đi 10 ngày: Thanh toán 100% trên giá tour.
  • Việc hủy bỏ tour với công ty phải được thông báo trực tiếp qua Fax, email và phải được UNIVIET Travel xác nhận. Việc hủy bỏ qua điện thoại không được chấp thuận.
Các lưu ý khác:
  • Quý khách từ 70 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận sức khỏe để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp và giấy cam kết sức khỏe với Công ty. Bất cứ sự cố nào xảy ra trên tour, UNIVIET Travel sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho UNIVIET Travel khi đăng ký tour để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên vì lí do an toàn cho khách.
  • Giá tour không bao gồm chi phí visa tái nhập vào Việt Nam đối với Việt kiều & Ngoại kiều.
  • Do tính chất đoàn khách lẻ, lịch khởi hành có thể đổi sang ngày khác nếu đoàn không đủ số lượng khách từ 15 khách trở lên (thông báo trước 07 ngày so với ngày khởi hành) hoặc thời gian khởi hành dự kiến gặp các nguyên nhân bất khả kháng như thiên tai, bão lụt, chiến tranh…
  • Khi quý khách đăng ký tour, chúng tôi đã tiến hành nộp hồ sơ visa, phí xét duyệt hồ sơ xin visa và nếu bị từ chối visa thì phí không được hoàn lại trong bất kỳ trường hợp nào là 1.700.000VNĐ/hồ sơ.
  • Để đáp ứng tiến độ nộp visa, công ty sẽ dịch thuật gấp các bộ hồ sơ trong thời gian bổ sung, nếu quý khách hủy tour trước thời điển nộp visa vào Đại sứ quán, công ty sẽ tính phí dịch thuật là 350.000VNĐ/hồ sơ. Hồ sơ sẽ hoàn trả lại quý khách.
  • Với những trường hợp quý khách không đạt visa do các yếu tố như: không phối hợp với công ty du lịch để cung cấp đủ giấy tờ theo quy định của Đại sứ quán có hẹn phỏng vấn, đã từng cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc, có hành vi vi phạm pháp luật và vi phạm quy định về xuất nhập cảnh, thuộc diện cấm xuất nhập cảnh mà không khai báo… chi phí không hoàn lại trong mọi trường hợp là 7.000.000VNĐ/trường hợp.
  • Với các trường hợp khách đạt visa nhưng không khởi hành đúng ngày sẽ áp dụng điều kiện hoàn hủy hợp đồng.
  • Khi đăng ký, quý Khách vui lòng nộp hộ chiếu còn giá trị trên 6 tháng tính từ ngày về.
  • Trường hợp quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, UNIVIET Travel sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
  • Nếu khách là Việt kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.
  • Thứ tự và chi tiết trong chương trình có thể thay đổi để phù hợp với tình hình khách quan (thời tiết, giao thông…)
  • UNIVIET Travel sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm điểm tham quan trong các trường hợp xảy ra thiên tai, sự cố về an ninh, sự cố về hàng không,…
  • Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
  • Do các chuyến bay phụ thuộc vào hãng hàng không nên trong một số trường hợp, giờ bay có thể được thay đổi mà không thông báo trước.
  • Các dịch vụ được đặt và thanh toán trước nên nếu các thành viên tách đoàn hoặc không sử dụng dịch vụ sẽ không được hoàn trả lại.
  • Mọi sự thay đổi phải được thống nhất với trưởng đoàn, chúng tôi không đáp ứng các thay đổi của cá nhân. Nếu các thay đổi làm ảnh hưởng tới lịch trình, dịch vụ (bỏ điểm tham quan, bỏ dịch vụ…) quý khách phải chấp nhận các chi phí phát sinh đó. Các thay đổi phải dựa trên tính khả thi và tình hình thực tế.
  • Trong hành trình, quý khách không được tự động nhận thêm người nhà hoặc người quen lên xe mà không có sự thỏa thuận dịch vụ với chúng tôi trước đó – chúng tôi có uyền từ chối cung cấp dịch vụ cho các trường hợp đã nêu.
  • Quy định chung của khách sạn: thời gian nhận phòng sau 14:00, trả phòng trước 12:00.
  • Hành trình tham quan thường là không có thời gian nghỉ trưa và thường phải đi bộ nhiều.
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm bất cứ sự chậm trễ nào từ Quý khách.
  • Khi được cấp visa, chúng tôi sẽ quản lý visa của quý khách cho đến khi đoàn khởi hành, quý khách có thể lên văn phòng của chúng tôi để xem visa, hoặc chúng tối sẽ scan và gửi cho quý khách. Sau khi kết thúc tour, trong trường hợp cần thiết quý khách vui lòng nộp lại Hộ chiếu cho HDV để chúng tôi trình diện với ĐSQ theo quy định. Chúng tôi sẽ hoàn trả lại Hộ chiếu cho quý khách ngay sau khi trình ĐSQ.
  • Tùy thuộc vào tính chất của từng đối tượng mà quý khách có thể sẽ phải đóng 1 khoản tiền cọc từ 200 triệu VNĐ/ khách (khi có yêu cầu). Số tiền ày sẽ được hoàn trả khi quý khách trở về Việt Nam. Nếu trong trường hợp công ty đã thông báo ký quỹ mà quý khách không thanh toán tiền ký quỹ (dù đã đạt visa) thì sẽ đồng nghĩa với việc quý khách chưa hoàn tất thủ tục thanh toán và được coi là tự hủy tour. Quý khách sẽ không được tham gia chuyến đi và công ty sẽ áp dụng mức phạt theo quy định mục Điều kiện hoãn hủy.
  • Tour chúng tôi xây dựng dựa trên tiêu chí du lịch thuần túy và có sự hỗ trợ của các chung tâm mua sắm, nên quý khách muốn tách đoàn thì sẽ bị cộng thêm các khoản chi phí như sau:
*** Cộng thêm 100 USD/ 1 người/ 1ngày thường tách đoàn và không được hoàn lại các chi phí không được sử dụng trong ngày tách đoàn.
*** Cộng thêm 200 USD/ 1 người/ 1 ngày nếu ngày tách đoàn là ngày vào các điểm hỗ trợ mua sắm theo chương trình như sau: Trung tâm Nhân sâm, Mỹ phẩm của chính phủ Hàn Quốc, cửa hàng Tinh dầu thông, Nấm Linh chi và cửa hàng Thuốc Bổ trợ gan.

Thủ tục xin visa Hàn Quốc – nộp tại LSQ TP HCM
  • Hoàn tất hồ sơ hợp lệ trước ngày đi tour 20 ngày làm việc.
  • Các giấy tờ sau đây, nếu không có ghi chú bản chính, yêu cầu phải là SAO Y CÔNG CHỨNG trong vòng 3 tháng gần nhất.
  • Đối với các hộ chiếu gốc, LSQ sẽ giữ lại trong suốt thời gian xét duyệt Visa, sẽ gửi lại quý khách ngay sau khi kết thúc tour
Các yêu cầu làm visa đối với khách hàng tự chứng minh tài chính:
  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (bản chính). Nếu có hộ chiếu cũ, đề nghị nộp cùng hộ chiếu mới.
  • 2 hình 3,5x4,5cm – phông nền trắng – lưu ý hình chụp trong vòng 6 tháng gần nhất
  • Hộ khẩu thường trú (tất cả các trang), hôn thú (nếu có gia đình).
  • Chứng minh nhân dân ( photo)
I. GIẤY TỜ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC:
  • Đối với khách hàng là công nhân viên:
  • Hợp đồng lao động bản sao y bản chính (có thể photo và đóng dấu của công ty).
  • Giấy nghỉ phép. (nếu thời gian đi trùng vào ngày nghỉ lễ thì không cần xin giấy nghỉ phép)
  • Quyết định bổ nhiệm hoặc quyết định nâng lương (sao y bản chính hoặc có thể photo và đóng dấu của cơ quan đang làm việc.
Đối với khách hàng đang kinh doanh:
  • Giấy phép đăng ký kinh Doanh, Giấy phép thành lập công ty.( sao y bản chính không được quá 3 tháng tính tới thời điểm nộp visa)
  • Biên lai nộp thuế trong 03 tháng gần nhất.
Đối với khách đã về hưu:
  • Thẻ hưu trí.( sao y bản chính)
  • Sổ nhận lương hưu. ( sao y bản chính)
Đối với sinh viên:
  • Thẻ sinh viên hoặc giấy xác nhận đang học ở trường. Giấy xin nghỉ phép trong thời gian du lịch.
  • Chứng minh bằng công việc của bố mẹ.
Đối với lao động tự do (trong độ tuổi lao động):
  • Chứng minh bằng công việc của vợ hoặc chồng (kèm theo giấy đăng ký kết hôn hoặc sổ hộ khẩu).
II.GIẤY TỜ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH
  • Sổ Tiết Kiệm gốc tối thiểu 100 triệu đồng/người. Cần chứng minh thêm bằng sổ đỏ nhà đất hoặc ô tô. (Giấy chứng nhận nhà đất, ô tô. Không thế chấp ngân hàng. Phải được công chứng tại phường xã, và không quá 3 tháng so với thời điểm nộp hồ sơ)
  • Nếu thời gian mở sổ Tiết Kiệm trên 03 tháng so với thời điểm nộp hồ sơ visa thì không cần chứng minh thêm tài chính khác.
  • Bản chính giấy xác nhận số dư của ngân hàng (đối với sổ tiết kiệm trên). Xác nhận số dư chỉ có giá trị trong 15 ngày kể từ ngày lấy xác nhận tại ngân hàng.
*** Khai thông tin cá nhân trên mẫu tiếng Việt.
*** Nếu quý khách đã đi châu Âu, Úc, Mỹ, Anh, Hàn Quốc trong vòng 5 năm sẽ không cần nộp Sổ Tiết kiệm và Giấy xác nhận số dư tài khoản.
  • Trong trường hợp quý khách đi tour một mình và cần sử dụng các giấy tờ của bố/mẹ, vợ/chồng để chứng minh tài chính thì vui lòng liên hệ nhân viên của chúng tôi để được tư vấn thêm
Lưu ý: Trên đây là những thủ tục để xin visa theo quy định của Lãnh Sự Quán. Tùy vào từng trường hợp, trong quá trình xét visa ĐSQ có quyền yêu cầu bổ sung thêm bất kỳ giấy tờ nào của quý khách nếu thấy cần thiết.
  • Trong quá trình xét duyệt visa LSQ có thể yêu cầu quý khách có mặt ở Lãnh SQ để phỏng vấn.
 

Chưa có khách sạn

Chưa có dữ liệu

Chưa có điểm đến

Nguồn tin: Univiet Travel

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tìm tour

Tour ưa chuộng

Tour khuyến mãi