Trang chủ » Dịch vụ » DỊCH VỤ VISA - HỘ CHIẾU

Dịch vụ

THỦ TỤC XIN VISA NAM PHI

Thứ sáu - 09/10/2015 04:29
Du Lịch Univiet chuyên tư vấn và cung cấp hồ sơ làm visa đi Nam Phi, đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin làm visa đi Nam Phi cho cơ quan Nhà nước vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính. Dịch vụ làm visa đi Nam Phi của Du Lịch Univiet đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục làm visa đi Nam Phi tại Univiet



Cá nhân: 

  1. Mẫu đơn xin thị thực (BI-84);
  2. Hộ chiếu gốc (còn hiệu lực ít nhất 30 ngày sau ngày dự định rời Nam Phi);
  3. 01 ảnh mới nhất (35 x 45mm);
  4. Sổ hộ khẩu + bản dịch CMND bằng Tiếng Anh
  5. Xác nhận đặt chổ vé máy bay (khứ hồi): không thanh toán trước khi visa được cấp
  6. Xác nhận nơi ở tại Nam Phi;
  7. Giấy chứng nhận bảo hiểm du lịch;
  8. Chứng giấy kết hôn (Bản sao công chứng nếu có)
  9. Hành trình du lịch chi tiết
  10. Xác nhận nộp phí xử lý hồ sơ (nộp vào tài khoản của Đại sứ quán thông qua ngân hàng)
  11. Bản sao Giấy Phép Lao Động và bản sao thẻ Tạm Trú tại VN, nếu đương đơn là người nước ngoài 
Công việc: 

Khách hàng là chủ doanh nghiệp:
  1. Bản sao công chứng đăng ký kinh doanh của công ty
  2. Bản sao công chứng thông báo thuế thu nhập doanh nghiệp của năm trước đó
  3. Bản sao công chứng các báo cáo tài chính và hóa đơn nộp thuế
     
Khách hàng làm việc hợp đồng: 
  1. Bản sao công chứng Quyết định tuyển dụng hoặc hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm chức vụ
  2. Bảng gốc xác nhận mức lương 06 tháng gần đây
  3. Bản gốc Đơn xin nghỉ phép đi du lịch hoặc quyết định cho phép nghỉ đi du lịch, phải có dấu và chữ ký của cấp chủ quản cao nhất

Đối với khách đã nghỉ hưu: 
Bản sao công chứng Quyết định nghỉ hưu, sổ hưu trí ( hoặc Quyết định nghỉ mất sức hoặc Quyết định về hưu theo chế độ 76 .... )
 
Tài chính: 
  1. Bản sao công chứng sổ tiết kiệm có giá trị từ 3.000 USD trở lên hoặc sao kê ngân hàng, sao kê thẻ tín dụng thể hiện số dư hiện có… 
  2. Bản sao công chứng giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà cửa, đất đai hoặc các tài sản có giá trị lớn khác (nếu có)
  3. Bản sao công chứng các giấy tờ chứng minh tài chính khác như chứng nhận cổ phần, cổ phiếu, ôtô…(nếu có)

Thủ tục xin visa Nam Phi Đối với trẻ em: 
 
  1. Mẫu đơn xin thị thực (BI-84);
  2. Hộ chiếu gốc (còn hiệu lực ít nhất 30 ngày sau ngày dự định rời Nam Phi);
  3. 01 ảnh mới nhất (35 x 45mm);
  4. Xác nhận đặt chổ vé máy bay (khứ hồi): không thanh toán trước khi visa được cấp
  5. Xác nhận nơi ở tại Nam Phi;
  6. Giấy chứng nhận bảo hiểm du lịch
  7. Hành trình du lịch chi tiết;
  8. Xác nhận nộp phí xử lý hồ sơ (nộp vào tài khoản của Đại sứ quán thông qua ngân hàng)
  9. Bản sao thẻ Tạm Trú tại VN, nếu đương đơn là người nước ngoài.
  10. Bản gốc thẻ học sinh, sinh viên hoặc giấy xác nhận của nhà trường (ghi rõ tên trường, địa chỉ, đang tham gia ngành học gì, đã học tại trường được bao lâu) + Giấy đồng ý của nhà trường cho nghỉ đi du lịch (nếu không trong thời gian nghỉ hè)
  11. Nếu trẻ em dưới 18 tuổi mà không đi cùng với cha mẹ thì phải có giấy đồng ý của cha mẹ cho phép trẻ đi du lịch cùng với người khác. Chữ ký của cha mẹ phải được chính quyền địa phương xác nhận (bản gốc

Thủ tục xin visa Nam Phi  -  Thăm thân bổ sung thêm những giấy tờ sau:

  1. Thư mời du lịch: Thư mời của người thân, bạn bè ở Nam Phi với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: Tình trạng cư trú, làm việc, và kinh tế của người mời.
  2. Chứng minh diện mạo người kí tên trong thư mời: I.D CMND hoặc I.D Passport (scan màu) của người mời.
  3. Chú ý: Trường hợp có thư mời, và trong thư mời có ghi rõ cũng như đã đủ giấy tờ chứng minh là “ Người mời chịu trách nhiệm chi trả chi phí” thì cá nhân người được mời chỉ phải chứng minh tài chính là 1500$ hoặc tiền Việt tương đương.

Thủ tục xin visa Nam Phi - Nếu công tác bổ sung thêm những giấy tờ sau:
  1. Giấy phép đăng ký kinh doanh và biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp của 3 tháng gần nhất
  2. Hợp đồng lao động, giấy cử đi công tác, giấy bổ nhiệm,  đơn giải trình, …
  3. Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc của người xin visa.
  4. Bản gốc thư mời của công ty hoặc tổ chức tại Nam Phi. Thư mời làm trên giấy có logo của Cty/Hội Nghị có đầy đủ địa chỉ liên lạc của Cty & phải ký tên, (nêu rõ thông tin đương đơn: họ tên, hộ chiếu, công ty đang làm việc,chức vụ, thời gian chuyến đi, mục đích chuyến đi, và tài chính cho chuyến đi, lỉnh vực hoạt động của công ty mời) 
  5. Bản sao giấy chưng nhận DKKD của Cty mời
  6. Nội dung tài trợ tài chính (nếu có)
 
Thủ tục xin visa Nam Phi Nếu được đơn vị tài trợ thì phải có:
  1.  Bản gốc thư tài trợ : làm trên giấy logo Cty, ký tên & đóng dấu của Cty tài trợ
  2.  Bản sao công chứng giấy phép ĐKKD
  3. Bản sao công chứng giấy phép ĐKKD của Cty tài trợ 
  4. Có thể: yêu cầu chứng mình tài chính cty
 
THÔNG BÁO QUAN TRỌNG:  
 
  1. Mọi mức độ gian dối hay trình bày sai sự thật đều có thể dẫn đến việc đơn xin thị thực bị từ chối.
  2. Các đương đơn cần phải trả lời đầy đủ và trung thực tất cả các câu hỏi và cung cấp mọi thông tin có liên quan đến câu hỏi.
  3. Tất cả các chữ ký trong đơn và trong hộ chiếu phải là chữ ký của đương đơn.
  4. Trong quá trình duyệt visa, nếu Đại sứ quán cần bổ sung thêm hồ sơ chứng minh khác để xác nhận, mong quý khách vui lòng bổ sung thêm.
  5. Quý khách vui lòng cung cấp số điện thoại nhà riêng, cơ quan, số di dộng và địa chỉ email
  6. Thời gian hoàn thành: trung bình là 6 ngày làm việc kể từ lúc nhận được Hồ sơ đầy đủ (có thể lâu hơn với các Hồ sơ bị xét)
  7. Tất cả các loại giấy tờ trên phải là bản sao có thị thực không quá 01 tháng, được làm trên giấy A4, . Đặc biệt Giấy xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng không quá 02 tháng.
  8. Thời gian làm việc từ: Thứ Hai – thứ Sáu, từ 9 giờ đến 16 giờ. Phí xử lý hồ sơ không được hoàn trả cả trong trường hợp đơn xin bị từ chối . Thời gian xử lý hồ sơ ít nhất là 10 ngày làm việc. Trong trường hợp hồ sơ phải xin ý kiến của Bộ nội vụ, thời gian xử lý ít nhất là 14 ngày làm việc. Người nước ngoài cần xuất trình giấy phép lao động hoặc giấy phép cư trú ở Việt Nam. Nếu không có các giấy tờ nói trên, đề nghị nộp hồ sơ xin thị thực tại quốc gia nơi cư trú hoặc cơ quan đại diện của Nam Phi nơi gần nhất. Đề nghị nộp bản dịch tiếng Anh trong trường hợp các văn bản gốc không được viết bằng tiếng Anh Đại sứ quán có quyền yêu cầu thêm thông tin nếu thấy cần thiết. Hồ sơ không đầy đủ có thể dẫn đến sự chậm trễ trong việc xử lý hoặc đơn xin sẽ bị từ chối.
  9. Đặt cọc trước 80% khi nhận hồ sơ, sau khi có kết quả visa thu nốt 20% còn lại
  10. Không xuất hóa đơn VAT.
 
Thủ tục xin visa Nam Phi - Một số form mẫu tham khảo:



Fom xin visa Nam Phi 

 


Visa Nam Phi 
 





Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ
Phòng Visa – Hộ chiếu
Công ty: UNIVIET TRAVEL
Địa chỉ: 4/19A Nguyễn Văn Quỳ, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP. HCM

Website: www.univietravel.com
Email: info@ univietravel.com
SĐT: (08) 6263 9578 – 0909111445
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Comment Facebook

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tour khuyến mãi