Trang chủ » Dịch vụ » DỊCH VỤ VISA - HỘ CHIẾU

Dịch vụ

THỦ TỤC XIN VISA ĐÀI LOAN

Thứ năm - 15/10/2015 00:53
Dịch vụ làm visa đi Đài Loan – Làm visa đi Đài Loan ở đâu? làm như thế nào? thủ tục làm visa đi Đài Loan gồm những gì? Lệ phí làm visa hết bao nhiêu? đi đến Đài Loan như thế nào? Những lưu ý khi xin visa đi Đài Loan ? làm sao không bị từ chối visa? có dịch vụ làm visa đi Đài Loan trọn gói? Hướng dẫn khai tờ khai xin visa đi Đài Loan từ A đến Z? mẫu thư mời xin visa Đài Loan ? vui lòng liên hệ với Univiet để biết thêm chi tiết.




Cá nhân: 
  1.  2 hình : 4 x 6, phông trắng, chụp trong vòng 6 tháng gần nhất
  2.  Hộ chiếu GỐC: đã ký tên , còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 2 trang trắng. Không nộp kèm bao da hộ chiếu (UNIVIET sẽ không chịu trách nhiệm cho các trường hợp thất lạc xảy ra)
  3. Sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khai sinh (bản sao có công chứng)
  4. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương (không quá 6 tháng)
  5. Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản sao có công chứng)
  6.  Bản sao công chứng giấy phép lao động + giấy phép tạm trú nếu đương đơn là người nước ngoài => cung cấp bản GỐC để đối 
  7. Tờ khai xin visa đi du lịch (theo mẫu)
  8. Booking vé máy bay Đài Loan khứ hồi
  9. Lịch trình chi tiết chuyến du lịch Đài Loan.

Công việc: 

Khách hàng là chủ doanh nghiệp:
  1. Bản sao công chứng giấy phép ĐKKD (Sẽ yêu cầu cung cấp bản gốc để đối chiếu nếu là đối với Cty tư nhân, TNHH,)
  2. Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
Khách hàng làm việc hợp đồng: 
  1. Bản sao công chứng HĐLĐ hoặc quyết định bổ nhiệm (sẽ yêu cầu cung cấp bản GỐC đối chiếu nêu là Cty tư nhân)
  2. Bản gốc Đơn xin nghỉ phép đi du lịch hoặc quyết định cho phép nghỉ đi du lịch, phải có dấu và chữ ký của cấp chủ quản cao nhất
  3.  Bản sao bảo hiểm y tế & bảo hiểm XH=> cung cấp bản GỐC để đối chiếu: được miễn nếu đương đã từng được cấp visa nhập cảnh vào US, Schegen hoặc đương đơn là Bác Sĩ đang công tác tại các BV nhà nước.
  4. Xác nhận mức lương 03 tháng gần đây (bản sao và có đóng dấu treo của Công ty đang công tác)
Đối với khách đã nghỉ hưu: 
 
Sổ hưu hoặc quyết định hưu trí ( bản sao công chứng mới nhất )

Tài chính: 
  1. Sổ tiết kiệm có kì hạn  vẫn còn hiệu lực sau khi đi tour về, tối thiểu 100.000.000VNĐ
  2. Giấy tờ sở hữu nhà đất (sao y công chứng mới nhất, nếu có)
  3. Giấy đăng ký chủ quyền xe ô tô  photo công chứng mới nhất (nếu có)
  4. Hợp đồng cho thuê nhà (nếu có)– photo công chứng mới nhất

Thủ tục xin visa Đài Loan Đối với trẻ em: 
 
  1.  2 hình : 4 x 6, phông trắng, chụp trong vòng 6 tháng gần nhất
  2.  Hộ chiếu GỐC: đã ký tên , còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 2 trang trắng. Không nộp kèm bao da hộ chiếu (UNIVIET sẽ không chịu trách nhiệm cho các trường hợp thất lạc xảy ra)
  3. Sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân (nếu có) và giấy khai sinh (bản sao có công chứng)
  4. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương (không quá 6 tháng)
  5. Giấy phép tạm trú nếu đương đơn là người nước ngoài => cung cấp bản GỐC để đối 
  6. Tờ khai xin visa đi du lịch (theo mẫu)
  7. Booking vé máy bay Đài Loan khứ hồi
  8. Lịch trình chi tiết chuyến du lịch Đài Loan.
  9. Bản gốc thẻ học sinh, sinh viên hoặc giấy xác nhận của nhà trường (ghi rõ tên trường, địa chỉ, đang tham gia ngành học gì, đã học tại trường được bao lâu) + Giấy đồng ý của nhà trường cho nghỉ đi du lịch (nếu không trong thời gian nghỉ hè)
  10. Nếu trẻ em dưới 18 tuổi mà không đi cùng với cha mẹ thì phải có giấy đồng ý của cha mẹ cho phép trẻ đi du lịch cùng với người khác. Chữ ký của cha mẹ phải được chính quyền địa phương xác nhận (bản gốc)

Thủ tục xin visa Đài Loan Thăm thân bổ sung thêm những giấy tờ sau:
 
  1. Thư mời do con rể hoặc con dâu người Đài Loan viết (Trong thư nói rõ mục đích đến Đài Loan, có chữ ký và đóng dấu cá nhân bằng tiếng Hoa)
  2. Giấy kết hôn của hai người đã qua Văn phòng Đài Bắc xác nhận (bản sao)
  3. Hộ khẩu Đài Loan có giá trị trong vòng 3 tháng và bản sao chứng minh thư Đài Loan của người mời
  4. Giấy khai sinh của vợ hoặc chồng người Việt Nam (Hoặc các giấy tờ chứng minh mối quan hệ trước năm 2000)

Thủ tục xin visa Đài Loan  Nếu công tác bổ sung thêm những giấy tờ sau:
  1. Giấy phép đăng ký kinh doanh và biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp của 3 tháng gần nhất
  2. Hợp đồng lao động, giấy cử đi công tác, giấy bổ nhiệm,…
  3. Bản gốc thư mời: thể hiện rõ thông tin liên lạc, thông tin đương đơn, thời gian & mục đích chuyến đi, phải được ký tên và đóng dấu
  4. Bản sao hộ chiếu của người ký tên trên thư mời (hoặc thể hiện ROC ID/ARC No. của người này trên thư mời)
  5. Bản sao giấy chưng nhận DKKD của Cty mời (Có thể được miễn nếu Cty là tập đoàn lớn)
  6. Nội dung tài trợ tài chính (nếu có)
 
Thủ tục xin visa Đài Loan - Nếu được đơn vị tài trợ thì phải có:
  1. Bản gốc thư tài trợ : làm trên giấy logo Cty, ký tên & đóng dấu của Cty tài trợ
  2. Bản sao công chứng giấy phép ĐKKD (Yêu cầu cung cấp bản gốc để đối chiếu : chỉ yêu cầu đối với Cty tư nhân, TNHH,)
 
THÔNG BÁO QUAN TRỌNG:  
 
  1. Mọi mức độ gian dối hay trình bày sai sự thật đều có thể dẫn đến việc đơn xin thị thực bị từ chối.
  2. Các đương đơn cần phải trả lời đầy đủ và trung thực tất cả các câu hỏi và cung cấp mọi thông tin có liên quan đến câu hỏi.
  3. Tất cả các chữ ký trong đơn và trong hộ chiếu phải là chữ ký của đương đơn.
  4. Trong quá trình duyệt visa, nếu Đại sứ quán cần bổ sung thêm hồ sơ chứng minh khác để xác nhận, mong quý khách vui lòng bổ sung thêm.
  5. Quý khách vui lòng cung cấp số điện thoại nhà riêng, cơ quan, số di dộng và địa chỉ email
  6. Thời gian hoàn thành: trung bình là 5-7 ngày làm việc kể từ lúc nhận được Hồ sơ đầy đủ (có thể lâu hơn với các Hồ sơ bị xét). có thể làm khẩn 3 ngày (phí khẩn thêm 25usd)
  7. Việc nộp đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu phía trên không đồng nghĩa với việc đảm bảo là đương đơn sẽ được cấp thị thực, kết quả cuối cùng sẽ do VP ĐSQ/LSQ xét duyệt và quyết định
  8. VP ĐSQ/LSQ không khuyến khích việc thanh toán trước các dịch vụ của chuyến đi : khách sạn, vé máy bay, dịch vụ trọn gói. Việc thanh toán các chi phí này hoàn toàn không liên quan đền kết quả xét duyệt và cấp thị thực
  9. Tất cả các loại giấy tờ trên phải là bản sao có thị thực không quá 03 tháng, được làm trên giấy A4, . Đặc biệt Giấy xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng không quá 02 tháng.
  10.  Đương đơn đang có visa các nước US, UK, Schegen, Canada, Japan, New Zealand, Australia CÒN HIỆU LỰC: không cần xin visa =>liên lạc nhận viên Univiet để tư vấn thêm thủ tục làm E-approval
  11. Vào mùa cao điểm phải xin lịch hẹn để nộp hô sơ (phụ thuộc vào lịch hẹn cung cấp bởi nhân viên LSQ)
  12. Đối với đương đơn nơi sinh thể hiện trên hộ chiếu ở các tỉnh phía Bắc (Đà Nẵng=> Hà Nội): phải nộp hồ sợ tại Hà Nội ( hoặc cung cấp Bản sao công chứng hộ khẩu/ KT3/ CMND có địa chỉ thường trú tại TP.HCM để nộp hồ sơ tại TP. HCM)
  13. Đặt cọc trước 80% khi nhận hồ sơ, sau khi có kết quả visa thu nốt 20% còn lại
  14. Không xuất hóa đơn VAT.
 
Thủ tục xin visa Đài Loan - Một số form mẫu tham khảo:




 
Thủ tục xin visa Đài Loan - Fom xin visa Đài Loan 

 



Thủ tục xin visa Đài Loan - Visa Đài Loan


 



Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ
Phòng Visa – Hộ chiếu
Công ty: UNIVIET TRAVEL
Địa chỉ: 4/19A Nguyễn Văn Quỳ, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP. HCM

Website: www.univietravel.com
Email: info@ univietravel.com
SĐT: (08) 6263 9578 – 0909111445
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Comment Facebook

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tour khuyến mãi